“Người đàn ông bay miễn phí” giới thiệu 3 website đặt vé hấp dẫn

By Alex Nguyen
May 30th, 2018
0 Comments
58 Views

Scott Keyes, BTV chương trình Think Progress và là tác giả của các cuốn sách điện tử “Làm thế nào để bay miễn phí” và “Cách săn vé giá rẻ” là một chuyên gia trong việc săn các vé máy bay giá rẻ.

Keyes đã trở thành bậc thầy về săn vé máy bay, với những chuyến bay vòng quanh thế giới, qua 13 quốc gia, tương đương với 20.000 dặm / 21 chuyến bay – tất cả đều miễn phí.

Anh ấy chia sẻ với Business Insider rằng ông làm việc này vì sở thích và ông thích thú cảm giác tìm kiếm những chuyến bay hấp dẫn nhất có thể. Anh ấy đã tạo một danh sách email để gửi cho bạn bè cập nhật về bất kỳ hành trình hấp dẫn nào mà anh ấy tìm được khi truy cập Twitter hoặc trình đọc tin RSS. Khi tôi nói với Keyes, anh ất đưa cho tôi những hướng dẫn để tìm được vé tốt nhất để tham dự đám cưới một người bạn sắp tới ở Scotland.

Anh ấy nói rằng nó thực sự an toàn và anh ấy hài lòng với nó.

Sau khoảng 5 năm săn tìm những chuyến bay, bây giờ Keyes đã đưa ra được những website, hướng dẫn và thủ thuật tốt nhất để săn tìm những chuyến bay giá rẻ.

Thay vì bắt đầu với Priceline hay Kayak thì những lần tới, bạn hãy bắt đầu trước hết với 3 website dưới đây:

TheFlightDeal.com

the flight deal
TheFlightDeal.com là một cách tuyệt vời để tìm kiếm những chiếc vé rẻ.

“Nếu tôi có thể đề xuất một website cho những ai mong muốn những chuyến bay tốt nhất, đó chính là TheFlightDeal.com,” Keyes nói với chúng tôi.

Cho dù trên Twitter hay Facebook, thông qua bản tin, hoặc trên trang web, TheFlightDeal.com đăng những gì Keyes gọi là “fat-finger discounts”, hoặc giá vé sai chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn trước khi hãng hàng không sửa chữa chúng.

“Khi có một mức giá thực sự rẻ, bạn cần phải có thể nhảy vào nó trong một vài giờ,” Keyes nói với chúng tôi. “Khi tôi có một chuyến bay $ 67 đến Milan, nó chỉ kéo dài một vài giờ bởi vì họ không có ý định bán chúng theo cách đó, chúng tôi chỉ may mắn rằng chúng có sẵn và chúng tôi có thể nhảy vào trước khi họ sửa nó. ”

Cuối cùng, chìa khóa để tìm vé máy bay giá cả phải chăng là sự linh hoạt. Theo Keyes, nếu bạn thấy một chuyến bay giá rẻ đưa bạn đến đâu đó thậm chí từ xa thú vị (hoặc gần một nơi nào đó thú vị), hãy mua nó và tìm ra phần còn lại sau đó.

“Cách hầu hết mọi người tiếp cận vé máy bay, họ làm ngược lại: Họ quyết định nơi họ muốn đi và sau đó cố gắng tìm chuyến bay rẻ nhất để đến đó,” Keyes nói với chúng tôi. “Nhưng nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là để có thể tìm thấy một chuyến bay giá rẻ nhất có thể và đi đâu đó mát mẻ không nhiều tiền, sau đó bắt đầu với một mở, trống đá phiến và đi bất cứ nơi nào có một chuyến bay giá rẻ ngay bây giờ sẽ là tốt nhất của bạn cá cược.”

Skiplagged

skiplagged website
Skiplagged sẽ tìm thấy vé rẻ nhất đến điểm đến của bạn – ngay cả khi đó là thông qua một layover.

Skiplagged là một công cụ tìm kiếm sẽ tìm cho bạn chuyến bay giá rẻ nhất đến thành phố của bạn, bao gồm cả “vé đi.”

Vé đi là những chuyến bay bạn mua đến một điểm đến không được ưa chuộng. Giả sử bạn đang đi từ New York đến Chicago – những vé đó sẽ tương đối đắt tiền. Nhưng New York đến Milwaukee sẽ rẻ hơn vì ít người hơn sẽ đi du lịch ở đó.

Một vé ném sẽ là nếu bạn tìm thấy một chuyến bay đến Milwaukee với một layover ở Chicago. Sau đó, thay vì lên máy bay để đi đến Milwaukee, bạn sẽ vứt bỏ chân của chiếc vé và ra khỏi sân bay Chicago.

“Điều duy nhất mà mọi người cần biết về Skiplagged chỉ là đảm bảo họ hiểu cách tiếp cận nó,” Keyes nói. “Không bao giờ mua một chuyến đi khứ hồi, bởi vì một khi bạn bỏ qua một chuyến đi của bạn, hành trình còn lại của bạn sẽ hủy. Bạn cũng không thể kiểm tra bất kỳ túi nào vì họ sẽ đến thành phố và không phải đích thực của bạn.”

Với ý nghĩ đó, Skiplagged có thể tìm cho bạn một số vé máy bay rẻ hơn nhiều, đặc biệt nếu thành phố bạn đến thăm là một đường phố chính như New York, Chicago hoặc London.

ITA Matrix

ITA matrix test
Ma trận ITA sẽ cho phép bạn tìm kiếm toàn bộ tháng để xem khi nào rẻ nhất để bay.

Ma trận ITA là một cách không rườm rà để tìm chuyến bay rẻ nhất có thể nhờ vào chỉ mục lịch tiện dụng, cho phép người dùng xem hành trình tốt nhất có thể.

Tất cả bạn phải làm là tìm kiếm điểm đến của bạn và thời gian lưu trú ưa thích và nhấp vào “Xem lịch giá vé thấp nhất”. Tùy chọn tìm kiếm linh hoạt cho phép khách du lịch xem những gì đang bay vào mỗi ngày trong tuần sẽ khiến họ mất chi phí.

“Nói rằng bạn chỉ muốn về nhà trong một ngày cuối tuần dài và kế hoạch lý tưởng của bạn là thứ năm đến chủ nhật,” Keyes nói với Business Insider. “Thậm chí chỉ cần chuyển qua một ngày có thể thực sự, thực sự hữu ích. Nếu bạn có thể đi từ thứ tư đến thứ bảy thay thế – hoặc thậm chí đôi khi thứ sáu đến thứ hai – bạn có thể nhận được khoản tiết kiệm thực sự lớn”.

Keyes cho biết tinh chỉnh một chuyến đi thậm chí có thể tạo ra một sự khác biệt lớn. Khi một người bạn của anh ta nói anh ta dự định mua một vé $ 500 đến Las Vegas, Keyes có thể cắt giảm giá đó bằng một nửa đơn giản bằng cách tìm kiếm một mắt đỏ rời sáng thứ Hai thay vì một đêm chủ nhật mà người bạn của anh ta đã chọn ban đầu .

Kayak cũng cho phép người dùng tìm kiếm giá trị toàn bộ một tháng giá vé, nhưng Ma trận ITA, Keyes nhấn mạnh, vẫn là tốt nhất.

BONUS: AwardWallet.com

award walletAwardWallet sẽ theo dõi tất cả dặm thường xuyên-tờ rơi và điểm của bạn ở một nơi.

Một trong những cách Keyes có khả năng bay cho bên cạnh không có gì là nhờ vào tất cả dặm thường xuyên-tờ rơi ông đã tích lũy trong những năm qua thông qua thẻ tín dụng, Perks hãng hàng không, và rất nhiều và rất nhiều du lịch.

Nhưng những dặm được trải rộng trên nhiều thẻ khác nhau cũng như các hãng hàng không. Để quản lý tất cả, ông sử dụng AwardWallet, theo dõi thường xuyên dặm-tờ rơi, điểm của khách sạn, và các điểm thẻ tín dụng.

“Nó không chỉ giữ cho bạn được tổ chức – nó theo dõi tất cả các tài khoản và điểm của bạn – nhưng nó cũng sẽ kiểm tra tất cả số dư của bạn để bạn biết có bao nhiêu điểm bạn có trong mỗi”, Keyes nói. “Ngoài ra, nó sẽ theo dõi nếu và khi điểm của bạn được đặt hết hạn.

“Bạn sẽ không bao giờ cần phải thử 50 mật khẩu để truy cập dặm thường xuyên-tờ rơi của bạn bao giờ trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

~^o^~ ~X( ~O) ~:> o|~ o|^_^|o o|:-) o=> o-> o-+ m/ b-( ^O^||3 ^:)^ ^#(^ []==[] []--- [-X [-O< [-( X_X X( O:-) L-) I-) B-) @};- @^@||| @-@ @-) ?@_@? >:P >:D< >:/ >:) >-) =P~ =D> =; =:) =)) =(( <:-P <):) ;;) ;)) ;) :| :x :puke! :o3 :bz :ar! :^o :P :O) :D/ :D :@) :> :::^^::: :-w :-t :-s :-q :-j :-h :-c :-bd :-SS :-O :-L :-B :-@ :-?? :-? :->~~ :-> :-< :-/ :-* :-)/:-) :-(||> :-& :-$ :- :)] :)>- :)) :) :(|) :(tv) :(game) :(fight) :(( :( :!! 8-} 8-| 8-X 8-> 3:-O /:) +_+ ++ *-:) **== (~~) (:| (*) (%) %||:-{ %-( %*-{ %%- $-) #:-S #-o

facebook comments: